no comments

Kem hoa hồng ở Sài Gòn đang khiến cư dân mạng điên đảo có gì ngon

Ẩm thực Sài Gòn luôn nổi tiếng với sự phong phú, bởi vì Sài Gòn luôn bắt kịp xu hướng. Một món kem thôi, nhưng người Sài Gòn có nhiều cách ăn như : kem que, kem ốc quế, kem viên, kem kẹp bánh mì, kem xôi, kem tuyết,…. có hàng trăm kiểu khác nhau. Ngoài các loại kem rất đặc biệt như kem dát vàng 24k, kem tháp đôi thì ở Sài Gòn có một món kem siêu “hot” mang tên kem hoa hồng. Roseice Sài Gòn là quán có loại kem như thế

Món kem hoa hồng này được chị Kim Nguyên – chủ cửa hàng học hỏi khi đi du lịch nước ngoài. Chị thấy nó khá thú vị nên đã quyết định tập làm và mở cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn bán kem hoa hồng từ tháng 1 năm 2017. Cây kem có tạo hình hoa hồng với nhiều màu sắc được làm từ các vị kem khác nhau. Người làm kem dùng cái bay để lấy kem và tạo hình cánh hoa.

Vị kem ở cửa hàng Roseice Sài Gòn rất đa dạng như : Trà Thái, trà xanh, dâu, kẹo gum,… Bạn có thể chọn màu sắc cho chiếc kem của mình. Kem hoa hồng sẽ được nhân viên làm tại chỗ, kết kem thành những cánh hoa theo nhiều vị mà các bạn chọn. Nhìn siêu đẹp luôn.

Với một vị kem, bạn sẽ phải trả 55.000 đồng, giá cho hai vị kem và ba vị kem lần lượt là 65.000 đồng và 70.000 đồng. Roseice còn bán kem viên với giá 39.000 đồng/ viên. M.Số cây kem hoa hồng mà Roseice bán ra là 20.000 cây kể từ tháng 1/2017. Con số quá ấn tượng phải không nào.

Vị kem ở Roseice đa dạng, màu sắc bắt mắt, vị thanh mát, không quá ngọt. Nguyên liệu mà Roseice sử dụng là 100% kem gelato của Ý, được làm trực tiếp tại cửa hàng, mang lại hương vị thanh khiết, tự nhiên, dẻo mịn và khó có thể chối từ.Vì kem có hình dạng bông hoa hồng với những cánh mỏng nên tan khá nhanh, bạn phải ăn nhanh trước khi kem bị chảy. Phần cuống hoa được làm từ ốc quế. Ốc quế ở Roseice được đánh giá lá khá thơm và giòn.

Rất nhiều trang báo ở trong nước và một số trang báo nước ngoài như: ABCnews, Bussiness Insider và MSN đã đăng tải clip làm kem hoa hồng của Roseice. Nhiều người tỏ ra hiếu kì và rất yêu thích hình dáng đáng yêu của chiếc kem này.

Nếu đến Sài Gòn, hãy ghé Roseice để thưởng thức món kem hoa hồng đang “gây bão” này nhé. Đây là địa chỉ cho bạn:

Quán kem Roseice Sài Gòn

Địa chỉ: 64-66 Ngô Đức Kế, Quận 1.

Thời gian mở cửa: 11h-22h30

Giá cả: Khoảng từ 40.000 đồng đến 90.000 đồng

Reply