no comments

Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là các bạn hàng trực tuyến, chắc hẳn không sở hữu quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn sở hữu thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối sở hữu ngành thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính với bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, trị giá nhân cách và hiệu quả công tác luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. trong khoảng ngừng thi côngĐây, SpeedLink.vn đã vun đắp đội ngũ nhân viên nhiệt liệt, đầy nghĩa vụ và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ các đơn vị thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thu đơn hàng trực tiếp từ account cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình với email xác nhận được gửi tới account của quý khách.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay người mua và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời gian này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn giả dụ sở hữu nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người mua và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày làm việc sau chậm tiến độ.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, đàm phán hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho người dùng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ khách hàng có bất kỳ nghi vấn hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Reply