no comments

Nguyên nhân bà bầu bị ngứa

Trong thời kỳ mang thai, không chỉ mô của người phụ nữ thay đổi, nó cũng có thể dẫn đến sắc tố và tổn thương da. Ví dụ, Linea Negra hình thành trên bụng, chạy từ nút bụng đến xương mu, và núm vú cũng trở nên tối hơn nhiều. Khi tử cung và em bé phát triển đều đặn trong thời gian mang thai, da trên bụng cũng tăng lên. Kết quả là, vùng da bụng bị nhiều thách thức và nó được gọi là vết rạn da được gọi là. Ngoài ra, nó có thể ngứa gây khó chịu không chỉ trên dạ dày, mà còn trên chân hoặc toàn bộ cơ thể. Lý do ngứa có thể là sự thay đổi da do hormone trong thai kỳ, nhưng thường là hoàn toàn bình thường. Đây được gọi là bệnh da nhờn trong thai kỳ. Điều này thường được giải quyết sau khi giao hàng trong hầu hết các trường hợp của chính nó. Trong thời kỳ mang thai, bạn có thể bị ngứa do các biện pháp khắc phục nhà tốt.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Phải làm gì trong trường hợp ngứa khi mang thai?
Ngoài mụn nước trong thai kỳ, nó cũng có thể dẫn đến mụn trứng cá khi mang thai. Điều này là do thực tế là tuyến bã nhờn trong da của phụ nữ mang thai bị xáo trộn. Mụn trứng cá mụn trứng cá sẩy thai tự động sau khi sinh. Vì vậy, nó là với hội chứng PUPP (dermatosis mang thai). Đây là tình trạng da cấp tính thường xuất hiện vào cuối thai kỳ. Những người bị ảnh hưởng nặng nhất bị ngứa. Nó cũng có thể dẫn đến đỏ, mụn mủ hoặc hình thành vỉ. Trong hầu hết các trường hợp, hội chứng PUPP sẽ tự hồi phục sau khi sinh. Nếu bạn có tình trạng da trước khi mang thai, các triệu chứng của bạn có thể thay đổi trong thời kỳ mang thai.

Kết quả hình ảnh cho bà bầu bị ngứa

Quan trọng là rằng bạn đang sử dụng biện pháp chăm sóc da được dung nạp tốt và chăm sóc làn da của bạn. Trong trường hợp có các triệu chứng nghiêm trọng và liên tục, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và đảm bảo rằng ngứa là một tác động bình thường của thai kỳ và không có bằng chứng về ngộ độc thai nhi.

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Điều gì sẽ giúp với ngứa trong thai kỳ?
Làm mát kem dưỡng da với urea giúp ngứa trong thai kỳ. Tại tiệm thuốc tây hoặc tại hiệu thuốc, bạn sẽ được chăm sóc tốt để chăm sóc da hàng ngày. Một chăm sóc da tốt là đặc biệt quan trọng để ngăn ngừa và giảm vết rạn da. Vì vậy, bạn cung cấp cho da của bạn với độ ẩm và giúp nó để kéo dài tốt và sau khi mang thai để thoái trào tự nhiên. Hãy chắc chắn rằng kem và thuốc mỡ giữ ẩm và giữ ẩm. Một số phụ nữ tìm thấy cứu trợ bằng cách áp dụng lạnh đông lạnh đến các vùng ngứa và cho phép họ làm việc. Khi nhiệt độ cơ thể này đã lên, da sẽ được làm sạch bằng sữa đông. Đối với da ngứa trong thai kỳ cũng có thể giúp nước giấm. Ở đây, một phần của dấm trộn với 10 phần nước và sau đó rửa sạch cơ thể với nó. Ngứa khi mang thai được điều trị bằng thuốc chỉ sau khi chẩn đoán chắc chắn. Thường thì các bác sĩ kê toa kháng histamin cho ngứa.

Reply