no comments

Những con phố ẩm thực tại Nha Trang

Mỗi con phố tại Nha Trang sẽ gắn liền với những món ẩm thực khác nhau, tùy theo những khẩu vị cũng như hải sản hoặc các món ăn truyền thống sẽ đưa bạn đến những địa điêm tại thành phố biển khác nhau. Để không phải đi đâu xa hoặc tìm kiếm, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những con phố ẩm thực tại Nha Trang, ngon và rẻ.

Phố bún chả Phan Bội Châu

Đến với con phố ăn uống tại Nha Trang tiếp theo chính là con phố bún chả Phan Bội Châu, đây là một món bún chả cá và bún sứa đặc sản của Nha Trang, nhưng vị của món ăn này đem đến cho mọi người một hương vị ngọt ngọt từ chả cá và nước ngọt từ xương cá thu hầm cùng tiếng sựt sựt của sứa đang thu hút nhiều khách du lịch mà nhất là người nước ngoài đến đây để thưởng thức hương vị. Với giá cả vừa phải, hợp túi tiền, phố Phan Bội Châu sẽ là một địa điểm ẩm thực chất lượng đến mọi người.

Khu chợ đêm ẩm thực Nha Trang

Được tọa lạc trên số 46 đường Trần Phú trong trung tâm thành phố Nha Trang, là một con phố ăn uống tại Nha Trang về đêm, địa điểm này sẽ mang lại cho bạn những món ăn đến từ ba miền cũng như các món hải sản đến từ vùng biển nơi đây. Bên cạnh đó, khi đến nơi đây bạn sẽ được thưởng thức một không gian đậm chất dân dã như bàn ghế tre, đèn dầu, cùng những tiểu cảnh như khóm tre, bụi chuối và những cây cầu khỉ bắc qua những con kênh, tạo một khung cảnh gần gũi và thân mật.

Phố nem nướng, nem chua Lê Lợi

Tọa lạc gần trung tâm thành phố, con phố ăn uống Lê Lợi tại Nha Trang mang lại một ẩm thực đặc trưng của vùng Ninh Hòa là hai món nem chua và nem nướng, hai món này được làm với một hương vị đặc trưng, đang được các du khách lựa chọn ăn và tầm xế chiều là đông nhất. còn món nem chua thì được sử dụng làm quà cho người thân là nhiều nhất, còn nem nướng thì được thưởng thức tại chỗ với bánh tráng, nước chấm ngọt đặc trưng cuốn với rau và bánh tráng.

Phố bò Lạc Cảnh Nguyễn Bỉnh Khiêm

Đến với con phố ăn uống tại Nha Trang Nguyễn Bỉnh Khêm bạn đừng quên thưởng thức một số món ăn mang hương vị đặc trưng tại thành phố biển như chả tôm nước, gà xối mỡ, cơm tay cầm và đặc biệt nhất chính là bò Lạc Cảnh nướng, những miếng thịt bò được cắt thành những viên cờ sau đó được ướp với hơn 10 vị khác nhau và hòa quyện với mật ong gia truyền sau đó, thịt bò được nướng trên than hoa.

Xem thêm thông tin về ẩm thực tại haisankhovietnam.com

Reply