no comments

Thương hiệu sàn gỗ Giáng Hương trước sự lựa chọn của người tiêu dùng

Sàn gỗ Giáng Hương là một dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ đến từ quốc gia Lào có trữ lượng nguồn gỗ Giáng Hương lớn, có đặc điểm riêng biệt khác với các dòng sản phẩm khác đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Điểm ưu tiên cho dòng sản phẩm Sàn gỗ Giáng Hương phát triển chính là mùi hương nhẹ nhàng, tinh khiết và trong lành được chiết xuất ra từ chính thân cây gỗ Giáng Hương khiến cho cảm nhận của con người được xoa dịu, được thanh lọc và được bảo vệ nhiều nhất trước những ảnh hưởng của môi trường đến cuộc sống. Có hai loại được phân phối ở sàn gỗ Nguyễn Kim là dòng Giáng hương có xuất xứ từ Lào và loại có xuất xứ từ Nam Phi.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ

Sàn gỗ Giáng Hương là món quà tự nhiên của thiên nhiên

Sàn gỗ Giáng Hương được sản xuất thủ công theo công nghệ chế xuất đơn giản nhất không làm mất đi tính năng vốn có của sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ  chất lượng cao cấp, nhẹ nhàng và vẫn đẹp trong con mắt của người sử dụng. Sàn gỗ Giáng Hương có màu sắc tươi, đỏ thắm làm ấm áp và bừng sáng căn nhà của người sử dụng. Đồng thời độ bền bỉ và cứng rắn về chất lượng của sản phẩm cao và lâu dài trong suốt quá trình sử dụng không bị mối mọt, ẩm mốc hay gây cháy nổ nguy hiểm cho tính mang và sức khỏe của người sử dụng. Hơn nữa sàn gỗ Giáng Hương mang đến cho con người sử dụng cả một thiên nhiên to lớn, kéo gần con người đến với thiên nhiên hơn nữa. Giá sản phẩm tăng dần theo từng năm và đến nay đã đạt mức giá 1,8 triệu đồng/m2 cho loại kích thước cơ bản. Với đa phần người dân, đây là một mức giá quá cao cho 1 sản phẩm sàn. Tuy nhiên, nhu cầu của dòng sàn Hương lại đến từ giới thượng lưu với nguồn tài chính dồi dào. Chính vì thế, sản phẩm luôn nằm trong top các dòng sàn tự nhiên bán chạy
sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ tại sàn gỗ nguyễn kim
Khi con người đến chiêm ngưỡng và sử dụng sản phẩm Sàn gỗ Giáng Hương, sẽ cảm nhận được những điều tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng cho họ. Sản phẩm có bán tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội .

Reply