no comments

Dàn âm thanh karaoke dưới 10 triệu

Bạn muốn lựa chọn dàn âm thanh karaoke(cuc day cong suat 4 kenh, micro) có giá 10 triệu, tuy nhiên chưa biết cấu hình và thông số của những dòng đó thì loại nào tốt ưu nhất, hãy xem qua bài viết dưới đây, bạn sẽ biết cụ thể hơn để có lựa chọn tốt hơn.

Dàn karaoke chưa đến 10 triệu loại 1

Để những người có thu nhập thấp có được dàn âm thanh giải trí tuyệt vời thì hãng sản xuất âm thanh đã cho ra đời hệ thống âm thanh karaoke với giá chưa đến 10 triệu với cấu hình và thông số kỹ thuật rất phù hợp. Cấu hình sản phẩm được các chuyên gia tính toán để đưa ra mức độ phù hợp cùng âm thanh chất lượng tốt do dùng thiết bị âm thanh tại Việt Nam.

 

 

Mẫu 2 cho dàn âm thanh karaoke thấp hơn 10 triệu

Đã có phần lớn khách hàng đã tin mua sản phẩm âm thanh karaoke hay dàn âm thanh sân khấu sau cho được tư vấn chi tiết từ những nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị âm thanh uy tín chúng tôi, sở hữu dàn âm thanh chất lượng có giá thành phải chăng luôn là mong muốn của mọi người. Hiểu được tâm lý này nên đơn vị kỹ thuật của chúng tôi đã nghiên cứu và kết nối các thiết bị âm thanh với nhau được sản xuất tại Việt Nam có giá thấp hơn mà chất lượng không hề thua kém.

 

 

Dàn âm thanh karaoke dưới 10 triệu 03

Bằng việc sử dụng và kết nối với nhiều thiết bị âm thanh(cuc day cong suat trung quoc, bàn mixer) được sản xuất và phân phối trong nước và thiết bị liên doanh nên giảm được giá thành. Nhờ đó, với cấu hình dàn âm thanh karaoke gia đình chưa đến 10 triệu dưới đây sẽ làm “ấm lòng” nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu cấu hình dàn karaoke gia đình giá rẻ dưới 10 triệu dưới đây nhé cùng theo đó là giá tham khảo cho bộ này hiện đang là trên 5 triệu đồng.

Dàn karaoke gia đình BC-47GD

Để phục vụ cho nhu cầu ca hát và giải trí của bạn nên chúng tôi xin giới thiệu loại Dàn karaoke gia đình BC-47GD giá thành chưa đến 10 triệu được ghép phối những thiết bị chất lượng tạo nên hệ thống âm thanh sống động được không ít chuyên gia đánh giá cao.

Bộ dàn karaoke gia đình BC – 46GD

Với bộ dàn karaoke tại nhà BC – 46GD này. Quý khách có thể thỏa mãi giải trí những bản nhạc mới nhất, hot nhất trên thị trường đi kèm người thân và bạn bè. Đây là món quà mà chúng tôi muốn dành dành riêng cho những ai đang có nhu cầu mua ngay bộ dàn karaoke gia đình mà chưa có đủ chi phí. Bởi với bộ dàn karaoke này quý khách sẽ tiết kiệm được tới 27% giá trị sản phẩm so với mua từng sản phẩm về lắp ghép.

Reply