no comments

Chia sẽ một số loại giày cưới nam chuẩn nhất cho các quý ông

Ngày cưới là ngày quan trọng nhất của mỗi chàng trai khi trưởng thanh nên việc đầu tư một đôi giày cưới nam đẹp cao cấp với đế da đệm cao su để mang lại cảm giác êm ái, thoải mái khi di chuyển , ngoài ra đôi giày phải đáp ứng về tính thời trang cao để đảm bảo mang lại vẻ sang trọng lịch lãm nhất cho chú rể trong ngày vui trọng đại này . Sau đây mình sẽ chia sẽ một số loại giày cưới nam chuẩn nhất cho các quý ông .

Giày cưới kiểu buộc dây

Lễ cưới là ngày cực kì quan trọng nên sự chỉnh chu và yêu tố lịch sự là vô cùng cần thiết vì vậy một đôi giày nam buộc dây sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chú rể . Bởi lẽ đây à kiểu giày nam cổ điển có đem lại sự tự tin và mạnh mẽ cho người sử dụng chúng . Ngoài ra thông thường vào ngày cưới các chú rẻ sẽ diện bộ vest đen áo sơ mi trắng vì vậythêm vào một một đôi giày buộc dây nam màu đen cùng màu với trang phục sẽ là quá hoàn hảo rồi .

Giày tây nam

Lựa chọn những đôi giày tây để làm giày cưới cho mình cũng là một lựa chọn không tồi cho các chàng trai. Ngoài bộ vest nam sang trọng với một chiếc cravat tinh tế thì một đôi giày tây nam sẽ góp phẩn làm nên một chú rể hoàn hảo trong mắt mọi người ở lễ cưới. Vì vậy nếu không quá ít tuổi đôi giày này sẽ thật sự phù hợp cho các chú rể .

Giày cưới kiểu lười

Những đôi giày lười nam của shop giày Huy Mạnh với thiết kế thoải mái tiện dụng trong ngày cưới cũng có thể là một lựa chọn hoàn hảo , đôi giày này không chỉ mang lại vẻ thời trang vô cùng sang trọng mà nó còn rất phù hợp để sử dụng trong các bữa tiệc đặc biệt là tiệc cưới cho các chú rể. Bạn có thể lựa chọn mọi trang phục khi sử dụng giày lười vì chúng luôn có thể phù hợp với tất cả các loại trang phục của chú rể .

Ngoài những kiểu giày cưới nam trên bạn có thể xem thêm các mẫu khác tại đây: https://giayhuymanh.com/giay-cuoi-nam

Reply