no comments

02 cách làm sạch giày nhung một cách dễ dàng

Mỗi một đôi giày, mỗi một chất liệu sẽ có cách làm sạch khác nhau. Nhưng bên cạnh đó còn phụ thuộc vết bẩn bám trên đôi giày của bạn nữa. Đối với giày nhung thì có những cách làm sạch nào hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tham khảo 02 gợi ý về cách làm sạch giày nhung dưới đây nhé.

Cách làm sạch giày nhung bị bụi bẩn

Chất liệu nhung rất dễ bám bụi bẩn hơn bất kỳ chất liệu nào khác. Chính vì thế mà có rất nhiều người đau đầu trong vấn đề làm sạch bụi bẩn trên đôi giày nhung yêu thích của mình.

Việc làm sạch bụi trên giày nhung đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn áp dụng đúng cách. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc bàn trải chuyên dụng dùng làm sạch giày hoặc cũng có thể sử dụng bàn chải đánh răng nếu như không mua được. Chỉ bằng cách đơn giản là chà xát nhẹ bàn chải lớp bụi bẩn sẽ bay đi ngay lập tức.

Đây được coi là phương pháp làm sạch giày nhung đơn giản tiện lợi và có thể làm ngay tại nhà.

Tham khảo website mua giày da nam đẹp: https://tamanh.net/giay-luoi-nam

Cách làm sạch giày nhung bị dính vết ố nước

Khi giày nhung chẳng may bị dính nước nếu bạn không làm sạch ngay lập tức những vệt nước ấy sẽ tạo ra những vết ố vàng khi khô, khiến cho chiếc giày của bạn trông cũ kỹ đi rất nhiều. Vậy cách xử lý trong tình huống này như thế nào?

Nhanh tay làm ướt toàn bộ bề mặt của đôi giày nhung sau đó bạn dùng một miếng vải khô sạch chà nhẹ lên toàn bộ bề mặt. Hãy cho giấy khô vào bên trong giày để thấm hết nước, và cuối cùng bạn chỉ việc đợi khi thấm hết nước và dùng bàn chải chà sạch vết bẩn là đã có được một đôi giày nhung như mới rồi.

Trên đây chỉ là hai cách đơn giản giúp làm sạch giày nhung, bên cạnh đó còn rất nhiều vết bẩn khác sẽ có cách làm sạch khác. Bạn hãy tham khảo và bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết, đôi khi sẽ có ích cho bạn đó.

Xem thêm https://sowon.vn/giay-nu , http://laforce.vn/giay-da-nam/giay-luoi-nam/

Xem bài thông tin sau: http://haisankhovietnam.com/2018/06/18/chia-se-mot-loai-giay-cuoi-nam-chuan-nhat-cho-cac-quy-ong/

 

Reply