no comments

Vai trò của hệ thống quan trắc online nước thải tự động

Chúng tôi giới thiệu tới sở hữu Quý người mua đồ vật và phương thức mới nhất để lắp đặt cho hệ thống quan trắc online mạng lưới nước ngầm. Chúng tôi chuyên cung cấp đồ vật quan trắc Jenco chất lượng cao thị phần Việt Nam.

Vai trò của hệ thống quan trắc online

– Quan trắc tự động, liên tiếp giá trị hiện thời các thông số của môi trường.

– Phát hiện và nhận biết những vấn đề môi trường thất thường

– Cảnh báo sớm các vấn đề môi trường

– Điều khiển từ xa, tiết kiệm thời kì và giá cả điều hành

– Tự động điều khiển những vật dụng khác như bơm lấy mẫu lúc tham số vượt ngưỡng bơm hóa chất.

– Quan trắc ở những nơi điều kiện môi trường hà khắc, những địa điểm con người tiếp cận khó (ống khói…).

Vật dụng quan trắc với 1 số tính năng đặc điểm nổi trội sau:

– Ngoài các thông số căn bản (mực nước ngầm, nhiệt độ, EC), còn đo được thịnh hành tham số khác (pH, DO, ORP, Ammonia, Nitrate…)

– Sử dụng nguồn cung ứng là năng lượng mặt trời hoặc pin. Ko sử dụng điện lưới.

– Tiêu dùng công nghệ truyền thông ko dây GSM về trọng tâm (theo thời kì cài đặt).

– Sản xuất phần mềm ở trọng tâm để thu thập dữ liệu trong khoảng thịnh hành điểm quan trắc và nhiều kiểu tầng nước khác nhau.

– Đồ vật nhỏ gọn, dễ bảo quản và giá cả hợp lý lúc ngoại hình hệ thống giúp giảm giá bán thuê nhân công đọc dữ liệu hàng ngày.

Thông báo chung hệ thống:

Hệ thống quan trắc chất lượng nước ngầm tự động sử dụng thiết bị sáng tạo bậc nhất, truyền dẫn trong khoảng xa nhỏ gọn và kinh tế. Dưới đây là những đặc tính thực hiện cho nên sự dị biệt của sản phẩm:

Kiểu dáng nhỏ gọn

Bộ ghi dữ liệu, GSM/modem GPRS, ăng ten và màn hình hiển thị được đặt trong vỏ bao kín, tiện lợi truy nã cập và kiểm soát dữ liệu (Ví dụ: mực nước cấp) hoặc lấy loại nước tay chân. Tiện lợi lắp đặt cho những giếng mang kích thước 4”. Thế nhưng mang thể lắp đặt cho các giếng có kích thước 2”, 3”, 4.5”, 5”, 6” theo buộc phải.

Điều hành năng lượng

Khả năng quản lý năng lượng tinh tướng, PIN dung lượng lớn cho phép thời kì sử dụng dài, giảm phí tổn bảo trì. PIN được lắp đặt bên trong lớp vỏ nhưng cũng thuận tiện được thay thế. Có thể tùy chọn dùng nguồn năng lượng mặt trời lúc thay nắp của PIN. Không dùng điện lưới.

Truyền và nhắn tin cảnh báo về dữ liệu tự động

Tiện lợi truy hỏi suất dữ liệu có phần mềm DEMASole, 2 bộ LogCom-2 và FlashCom-2 sở hữu thể truyền dữ liệu lên tới 8 lần mỗi ngày theo lập trình sẵn.

Đặt chế độ báo động (như: mức nước, dung lượng PIN,…), mang trên mình thể đặt báo động bằng bí quyết gửi SMS tới 8 số điện thoại di động, qua email (GPRS) hoặc Fax. Không chỉ có thế dữ liệu cũng được truyền về máy chủ FTP. Mang thể cài đặt gửi dữ liệu qua SMS.

Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ Môi trường NHẤT TINH

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Kicotrans, 44-46-48 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình.

Hotline:(84-28) 3547 4656

Email: sales@wsc.com.vn

Reply