no comments

Thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam. Hải Phòng là thành phố có nền kinh tế vững mạnh . Đa số dân số tại thành phố này sinh sống bằng nghề kinh doanh, buôn bán. Hải phòng có lợi thế về buôn bán , xuất nhập khẩu vì có các cảng lớn. Hải phòng còn được rất nhiều các khu công nghiệp . Các công ty nước ngoài như Trung quốc , Đài Loan …chọn làm địa điểm mở công ty dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng đang phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đâyhttps://hutbephotdongdo.com/

Hotline : 02439.059.059.

lắp-két-nước-vào-bồn-cầu

cậy bệt bồn cầu

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Phòng.

Chính vì có nguồn kinh tế phát triển mà đời sống của người dân Hải Phòng rất phát triển . Các  dịch vụ như mua sắm , ăn uống phát triển mạnh mẽ . Tuy nhiên các dịch vụ về vệ sinh môi trường vẫn còn hạn chế . Để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng công ty vệ sinh môi trường Đông Đô mở rộng chi nhánh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại Hải Phòng .

Khi quý khách cần các dịch vụ về thông tắc bồn cầu , thông tắc cống , hút bể phốt …. quý khách hãy liên lạc cho tổng đài công ty chúng tôi ( 024 )39.059.059 . Khi tổng đài tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi  sẽ cho nhân viên kỹ thuật qua kiểm tra tìm nguyên nhân . Ví dụ như nhà bạn đang có nhu cầu muốn thông bồn cầu , chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra , báo cáo nguyên nhân và hướng xử lý triệt để nhất để quý khách nắm được.

Nguyên nhân –  cách khắc phục.

Khi quý khách đã đồng ý với mức chi phí và hướng giải quyết của chúng tôi , kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành thi công , xử lý thông tắc cho quý khách . Thường tắc bồn cầu được chia làm hai loại đó là tắc đơn giản như tắc giấy , nhiều hộ gia đình có thói quen vứt giấy vào trong bồn cầu , sau một thời gian dùng lượng giấy đó tăng lên gây lên hiện tượng  tắc ứ . Nếu những gia đình gặp phải vấn đề này thì xử lý rất đơn giản và chi phí sẽ rất thấp.

Tuy nhiên có những gia đình khi kỹ thuật đến kiểm tra mới phát hiện ra những nguyên nhân rất khó xử lý như bị vật cứng mắc kẹt trong đường ống hay bị chết đường ống . Khi bị những nguyên nhân khó xử lý như vậy , bắt buộc chúng tôi phải cậy bệt , xử lý đường ống . Với những trường hợp khó xử lý thế này kỹ thuật sẽ xem nên sử dụng loại máy nào cho phù hợp , và báo cáo chi phí với khách hàng . Chúng tôi cam kết sử lý tất cả mọi vấn đề tắc ứ một cách triệt để nhất và thời hạn bảo hành lên tới 6 tháng .

Công ty vệ sinh môi trường Đông Đô mong muốn những dịch vụ của mình sẽ mang lại cho quý khách sự tiện lợi và hài lòng nhất . Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch thông tắc, hút bể phốt tại các tỉnh thành như : Giá hút bể phốt tại Đông Anh – Đông Đô, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương,….

dong-do

Reply