no comments

Cách trám răng mẻ an toàn phục hình Nhanh và đảm bảo Không Đau

​Xin Chào bác sĩ nha khoa ! Em trai của chính mình có răng cửa bị mẻ gần phân nửa răng. Mẻ răng cửa có trám được không để răng trở lại thông thường hay bản thân phải làm biện pháp nào khác? Chi phí tiến hành răng là bao nhiêu? Ngóng nha sỹ tư vấn giúp cho em chính mình. Cám ơn bác sĩ nha khoa (Thanh Chi – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn! Nha khoa Bally cực kỳ cám ơn bởi sự quan tâm và tín nhiệm của bạn khi gửi những câu hỏi băn khoăn về cho các chuyên gia. Nếu như em trai của bạn có răng cửa bị mẻ thì cần phải làm cách nào để điều trị, chúng tôi xin có những hiểu biết trả lời như sau:

1. Răng cửa bị mẻ có trám được không?

Răng cửa bị mẻ là trường hợp phổ rộng cực kỳ thường xuyên gặp tại những bệnh viện. Đối với trường hợp răng bị sứt, mẻ, vỡ nhỏ thì kỹ thuật trám răng thẩm mỹ cũng là một giải pháp để tái tạo cấu trúc răng lại về hình dáng lúc đầu.

Do đó, trong trường hợp của em bạn thì vẫn có thể thực thi trám răng bị vỡ để lắp đi phần răng bị mẻ đó.

Cách trám răng mẻ an toàn phục hình Nhanh và đảm bảo Không Đau

** Ưu và nhược điểm của trám răng với Composite:

Ưu điểm:

– Thời kì thực hiện nhanh chóng chỉ trong 20-30 phút cho 1 khu vực.

– Chi phí tương đối không cao.

– Chất liệu Composite có màu trùng với răng thật cần không dễ dàng nhận diện.

Nhược điểm:

Trám răng thẩm mỹ đơn thuần là một kĩ thuật tạm thời, do sau một thời kì sử dụng thì miếng hàn trám răng sẽ để lộ rõ điểm chưa được của nó, đặc biệt khi miếng trám lại nằm tại khu vực răng cửa:

– Miếng hàn trám răng sẽ dễ bị ố vàng, bị nhiễm màu sắc thức ăn sau một thời gian sử dụng làm cho màu của miếng trám và màu răng thật không đồng nhất, tiến hành mất đi đặc tính thẩm mỹ của răng.

– Do miếng trám nằm tại cạnh răng cửa nên mức độ chịu lực rất không cao, nếu áp dụng lực cắn quá mạnh sẽ dễ dàng giúp đỡ cho lát trám bị bong tróc, nứt vỡ ra.

– Ngoài ra không nhưng thế mà, tuổi thọ của miếng trám không cao, chỉ tầm khoảng 1 – 2 năm là bạn phải mất thời gian và chi phi để thay lại miếng trám mới.

Để điều trị được các khuyết điểm trên của hàn trám răng, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa phương pháp Bọc sứ thẩm mỹ để phục hình lại răng bị vỡ mẻ cam kết tốt hơn về tính thẩm mỹ và chức năng nhai nhai bạn nhé!

>>> Bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm giá tiền trám răng để thận trọng mức phí tổn.

2. Ốp răng sứ thẩm mỹ – phương pháp ưu việt cho răng cửa bị mẻ

Phục hình răng với kỹ thuật Bọc mão răng sứ là một công nghệ bệnh viện mà nha sĩ sẽ phải mài đi răng thật của bạn và lắp lên trên một mão răng sứ nhất định với Khích cỡ, hình dáng, màu sắc Tương tự bằng chiếc răng thật của bạn trước đó.

Làm chụp sứ thẩm mỹ dùng để phục hình lại các chiếc răng bị điểm chưa được như: răng bị bể, mẻ không nhỏ, răng bị lệch lạc, không ổn định màu sắc, để bảo vệ răng thật đã từng điều trị răng chết tủy chết hay răng bị sâu… nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho răng, bảo vệ răng thật phía bên trong bằng hiệu quả đạt tối đa nhất.

Cách trám răng mẻ an toàn phục hình Nhanh và đảm bảo Không Đau 1

Chi phí Bọc chụp sứ sẽ Tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn Cũng như lượng răng sứ nên để phục hình. Ngay sau đây là bảng giá răng sứ tại bệnh viện Bally để bạn hoàn toàn có thể đơn giản tham khảo:

LOẠI RĂNG SỨ

giá cả

ghi chú

Răng sứ kim loại Ceramil

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 30 Năm

Răng kim loại titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 15 Năm

Răng toàn sứ Emax

3.500.000 VNĐ/Răng

BH 25 Năm

Răng toàn sứ cercon zirconia

4.500.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 30 Năm

Dán răng sứ veneer

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 30 Năm

+ Hoàn toàn miễn phí mức phí tổn xét nghiệm và trả lời.

+ Không mất phí phí tổn chụp X-quang.

+ Suy giảm giá 50% tẩy răng trắng kèm theo khi Bọc răng thẩm mỹ.

Nếu còn tình huống gì băn khoăn, bạn vui lòng gửi hòm thư hay gọi điện trực tiếp đến với các chuyên gia theo số tổng đài 0945368989 hoặc tới trực tiếp đến bệnh viện Bally để được bác sĩ khám và giải đáp miễn phí.

Reply