no comments

Cách lựa chọn hướng cho phòng ngủ đối với người mệnh Thủy

Ngoài công dụng là ko gian nghỉ ngơi, phòng ngủ còn là biểu trưng cho hạnh, phúc, tài vận của chủ nhà do vậy bạn cần chăm chú yếu tố phong thủy trong ko gian này. Dĩ nhiên, để có một phòng ngủ hợp phong thủy, chẳng hề chỉ kê giường, trải thảm và ga là được mà cần chọn lọc màu sắc, vị trí sao cho hợp phong thủy, vận mệnh mới có khả năng giúp cho đem lại may mắn và hạnh phúc. Bài viết này là 1 số ít Bí quyết bài trí phòng ngủ cho người mệnh Thủy:

Chọn hướng cho phòng ngủ

trang trí nhà người mệnh thủy

Theo ngũ hành tương sinh, chủ nhà mệnh Thủy, tương sinh với hành Kim nên lựa chọn vị trí phòng, đặt giường ngủ quay về những hướng thuộc Kim gồm Tây Bắc, Tây hoặc hướng Bắc thuộc Thủy. Đây là những hướng tốt cho cho người mệnh Thủy. Nếu như không chọn được các hướng này, gia chủ cũng nên tránh những hướng thuộc hành Thổ ví dụ Đông bắc vì khắc với gia chủ.

Màu sắc trong phòng ngủ

Màu sắc là 1 trong những nhân tố có liên quan mật thiết tới chất lượng giấc ngủ của gia chủ. Những người mệnh Thủy nên tìm mua các màu như trắng, xám, bạc khiến cho màu sơn hoặc màu sắc rèm cửa. Đây là các màu đại diện cho hành Kim, rất tốt với người mệnh Thủy. Tuy nhiên người mệnh Thủy cũng sẽ có thể mua những màu của bản mệnh (thuộc Thủy) như đen, xanh lam; xanh dương hoặc các màu thuộc Mộc (Thủy sinh Mộc) như xanh lá cây và màu gỗ.

Màu Đen thuộc Thủy là màu bản mệnh nên cũng hợp với người mệnh Thủy. Bên cạnh đó ví như lấy màu đen là màu chủ đạo về mặt thẩm mỹ ko được phải chăng vì nó mang lại cảm giác tối tăm, lạnh lẽo. Vì vậy, nếu thích màu đen gia chủ chỉ nên sử dụng một cách tiết chế. Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa gia chủ cũng luôn tồn tại thể thêm vào ko gian sống giả dụ thích vì Thủy có thể khắc Hỏa nên ko làm cho ảnh hưởng tới gia chủ.

phòng ngủ người mệnh Thủy

Tuy màu xanh thấp cho gia chủ mệnh Thủy nhưng cũng không nên lạm dụng vì quá đa dạng thủy khí thì sẽ lấn át mộc khí, hỏa khí và mất đi các may mắn và tài lộc. Phương pháp rẻ nhất là gia chủ kết hợp các màu tương sinh với nhau để tạo sự thăng bằng về màu sắc. Đồng thời, chủ nhà mệnh Thủy xem xét nên tránh những màu sắc xung khắc với mệnh Thủy, là các màu thuộc hành Thổ như: vàng chanh, vàng đất, nâu.

Nội thất trong phòng ngủ

Người mệnh Thủy nên lựa chọn các thứ, đồ dùng trong phòng ngủ đảm bảo quan hệ tương sinh với bản mệnh của mình. Ngoài màu sắc trang bị hợp mệnh cũng nên xem xét đến nguyên liệu và hình dáng của đồ dùng. Vật dụng, đồ nội thất trong phòng ngủ của người mệnh Thủy không nên có hình dáng và góc cạnh sắc nhọn. Theo đó, chủ nhà mệnh Thủy nên mua hình tròn thay cho hình vuông hoặc hình chữ nhật để cải thiện nguồn năng lượng trong phòng ngủ. Vật tư bằng kim mẫu cũng rất phù hợp và giữ gìn phong thủy với người mệnh Thủy. Ngược lại, các người mệnh này ko nên sử dụng những thứ có tính Thổ như gốm sứ, đá…

Reply