no comments

Cách làm thạch rau câu trái dừa tại nhà đơn giản nhất

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn giải pháp làm thạch rau câu dừa dễ mà vô cung ngon nhé. Nước dừa vốn đã từng là một loại quần áo uống được ưa thích vì sự thanh mát, ngọt lành của nó, Tuy vậy món thạch rau câu dừa còn thanh mát, thú vị hơn rất nhiều. Cách làm thạch rau câu dừa được đựng ta sẽ đựng thạch trong chính những quả dừa sẽ là một món tráng miệng cực ngon và bồi bổ. Đồ ăn này lại dễ dàng thực hiện vô cùng, khởi đầu với biện pháp làm thạch rau câu dừa đơn giản này thôi nào!

Cách làm thạch rau câu trái dừa tại nhà đơn giản nhất

Chất liệu cho giải pháp làm thạch rau câu dừa

– 1 quả dừa xiêm

– 2 muỗng nước cốt dừa

– Bột rau câu ( hay gelatin)

– Đường

Giải pháp làm thạch rau câu dừa dễ

Biện pháp làm thách rau câu dừa phần nước

– Đục một lỗ trên quả dừa có đường kính khoảng 5-6 cm. Dùng hết nước trong quả dừa ra.

– Để lại ¼ số nước dừa để làm phần thạch trắng phía trên. Số nước dừa còn lại cho lên bếp đun.

– Trộn bột rau câu đối với đường theo tỷ lệ nơi sản xuất ghi trên bao bì bởi từng loại bột khác biệt sẽ có tỷ lệ khác biệt

(Tuy nhiên mình thường hay trộn bột loãng hơn hướng dẫn vì thạch sẽ mềm, ăn thanh mát và đỡ ngán hơn).

– Khi nước dừa sôi thì từ từ cho phần bột và đường đã từng pha vào, khuấy đều. Mọi người nhớ cho bột rau câu vào từ từ thôi nhé và vừa cho bột vừa khuấy thạch để không bị vón cục.

– Khuấy đến khi bột thạch tan hết, hỗn hợp vừa sôi trở lại thì nhấc khỏi bếp. Đổ thạch vào quả dừa đã từng lấy hết nước Trước kia.

Giải pháp làm phần thạch màu sắc trắng

– Bạn sử dụng phần cùi dừa cắt nhỏ và cung cấp đối với nước Rồi tán nhuyễn.

– Dùng phần hỗ hợp nghiền lọc qua thế là ta đã có phần nước cốt dừa Rồi.

– Đun sôi ¼ số nước dừa đã để riêng trong quá khứ, khi nước dừa sôi thì thêm hai muỗng nước cốt dừa vào hòa tan Rồi pha bột rau câu pha đường vào nước dừa như đã từng làm như trên.

– Khi xuất hiện phần thạch trong đã từng se mặt thì đổ phần thạch trắng vào. Sau khi làm xong thạch rau câu dừa chúng dể thạch rau câu dừa nguội thiên nhiên Rồi bỏ vào tủ lạnh. Thạch rau cầu dừa sẽ ngon hơn khi sử dụng lạnh.

Mọi người cũng có thể hòa một ít đường đối với nước dừa để tiến hành đá viên ăn kèm đối với thạch cũng rất thú vị đấy.

Cách làm thạch rau câu trái dừa tại nhà đơn giản nhất 1

Phương pháp làm thạch rau câu dừa không ít sắc màu

Với phần thạch đừa nước bạn có thể cho thêm những sắc màu tự nhiêu vào như sắc màu xanh của lá dứa sắc màu đỏ của của dền. Vào phần này để hoàn toàn có thể tạo các phần thạch dừa có rất nhiều màu sắc

Bạn có thể sáng tạo đổ thạch dừa vào thành từng lớp trắng và nước để tạo cho thạch dừa quá trình đẹp mắt. Vững chắc với giải pháp làm thạch dừa này sẽ các người trong nhà bạn cảm thấy ham muốn lắm đấy

Cách làm thạch rau câu dừa như thế nào là chuẩn?

Khi tiến hành xong thạch rau câu dừa thì chưa chắc bạn đã thành công. Món thạch rau câu dừa thành công phải mềm mịn, chưa có những cục lợn cợn, giai đoạn ngọt thanh theo sở thích của bạn. Khi thưởng thức thì thạch rau câu dừa có vị thanh mát dai dai. Nếu bạn đạt được những Việc này thì bạn đã thành quả với biện pháp làm thạch rau câu dừa của chúng tôi Rồi đó.

Tại sao lên học cách làm thạch dừa tại nhà?

Thạch dừa được tiến hành đúng giải pháp có không ít lợi ích đến cho sức khỏe như tốt. Bởi vì dừa là một thực phẩm vô cùng tốt hệ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng. Không chỉ vậy nó còn bổ xung nhiều vitamin, enzim bổ ích cho sức khỏe. Tuy vậy Trong thời gian gần đây thì việc mất an toàn vệ sinh thức ăn là một trong số các vấn đề nhức nhói. Các doanh nghiệp sản xuất không tin cậy thì giải pháp làm thạch của họ sẽ là làm ra công nghiệp. Vấn đề sử dụng những hóa chất bảo quản thạch là không thể tránh được. Còn khi bạn tự làm thạch ở nhà sẽ không bao giờ phải no về các Việc đó. Bạn chỉ cần theo phương pháp làm thạch dừa đơn giản của chúng tôi là có thể có món thạch dừa vừa ngon vừa bổ cho gia đình bản thân.

Reply