no comments

Sử dụng công nghệ trong sự kiện tại Mỹ

Các sự kiện đang trở nên ngày càng phức tạp và các nhà hoạch định sự kiện ngày nay dự kiến ​​sẽ làm nhiều hơn với ít hơn. Vậy làm thế nào để họ hoàn thành nó? Phần lớn, đó là sự ra đời của công nghệ sự kiện. Các giải pháp mới đang xuất hiện trong tuần, cho phép các nhà hoạch định và các nhóm tạo ra các ngăn xếp công nghệ cải thiện việc lập kế hoạch, thực hiện và trải nghiệm tổng thể của người tham dự.

Tác động của công nghệ có thể đi xa hơn bạn nghĩ. Thống kê gần đây từ Enterprise Event Marketing cho thấy, ngay cả công nghệ cũng có thể tăng năng suất lên 27%, tăng tỷ lệ tham gia thêm 20% và giảm chi phí từ 20-30%. Nhưng loại tác động đó chỉ có thể xảy ra với các khoản đầu tư thông minh vào các công nghệ phù hợp.

Để tổ chức sự kiện thành công hãy kết hợp với công nghệ

Đặt vé & Đăng ký

Thuyết phục mọi người mua vé hoặc đăng ký là phần khó. Các hành động đăng ký thực tế nên đơn giản! Điều cuối cùng bạn muốn là một snafu trong quá trình bán vé để đưa khách hàng tiềm năng trở lại vị trí dẫn đầu tiềm năng, vì vậy đừng coi đó là điều hiển nhiên. Các ứng dụng bán vé và đăng ký tốt nhất dẫn đến trải nghiệm liền mạch cho cả hai bên.

Đăng ký vào

Có rất nhiều trải nghiệm mà người tham dự muốn, nhưng một trong số đó không phải là xếp hàng chờ đợi. Phần mềm đăng ký sự kiện hiện đại có thể giảm bớt vấn đề đó bằng cách tăng tốc quá trình và giúp bạn di động hơn. Một số tùy chọn tốt nhất cung cấp một ứng dụng di động cho phép nhóm của bạn đăng ký người tham dự ngay từ điện thoại thông minh, trong khi thu thập dữ liệu quan trọng bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa quy trình vào lần tới.

Vẽ sơ đồ

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể thấy mọi phần của sự kiện sẽ khớp với nhau trong không gian của bạn như thế nào, trước khi bạn có quyền truy cập vào địa điểm? Với phần mềm lập sơ đồ sự kiện , bạn có thể vạch ra tất cả theo tỷ lệ – lối thoát lửa, thiết lập sân khấu, bố trí bảng, phòng đột phá và hơn thế nữa.

Chúng tôi khuyên bạn nên xuất các sơ đồ này và chia sẻ chúng với nhân viên địa điểm, thành viên nhóm và nhà cung cấp. Bằng cách này, bạn chắc chắn rằng mọi người đều biết chính xác nơi sẽ đến và mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong ngày trọng đại.

Cộng tác & chia sẻ tệp

Tất cả chúng ta đã ở đó: Bạn đang ở trong một chuỗi email dài 50 chủ đề và một cái gì đó bị mất trong shuffle. Đừng để nó xảy ra lần nữa! Phần mềm quản lý sự kiện hợp tác cho phép bạn giữ tài liệu, tệp và liên lạc tất cả ở một nơi, vì vậy mọi người tham gia vào việc lập kế hoạch cho sự kiện có quyền truy cập dễ dàng vào mọi thứ họ cần.

RFID

Công nghệ RFID khuyến khích bảo mật và cải thiện trải nghiệm sự kiện bằng cách cho phép người tham dự dễ dàng truy cập sự kiện và bất kỳ khu vực độc quyền nào. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để thu thập dữ liệu về sự tham gia và hành vi của người tham dự trong suốt sự kiện.

Những sự kiện ngoài trời hiện nay đang là xu hướng được mọi người chú ý nhiều hơn, bên cạnh vấn đề này càng cần những công nghệ và thiết bị sự kiện hiện đại. Bạn cũng nên chuẩn bị một ý tưởng sáng tạo độc đáo để sự kiện tăng phần hấp dẫn

 

Reply