no comments

Xếp hạng những nước có thực phẩm tốt nhất

1. Ý

Thực phẩm Ý đã làm nô lệ vị giác trên toàn cầu trong nhiều thế kỷ, với nước sốt cà chua nồng nàn, những thứ thông minh họ làm với bột mì và món tráng miệng về cơ bản là phương tiện cho kem. Tất cả đều đơn giản. Lấy một ít mì, lấy một ít dầu ô liu, một ít tỏi, có thể là cà chua hoặc một lát thịt xông khói. Bam, bạn có một bữa tiệc trên đĩa. Và nó rất dễ dàng để nấu ăn và ăn.
Từ risottos cheesy đến thịt chiên giòn, ẩm thực Ý là một bản tóm tắt của thực phẩm thoải mái làm hài lòng đám đông. Nhiều người đã chào đón nó vào nhà của họ, đặc biệt là đầu bếp mới làm quen. Trong đó có một thiên tài thực sự – thực phẩm Ý đã trở thành thực phẩm của mọi người.

2. Trung Quốc

Những người chào nhau bằng “Bạn đã ăn gì chưa?” được cho là nỗi ám ảnh về thực phẩm nhất trên thế giới. Thực phẩm là một hình thức thoát ly của người Trung Quốc trong suốt lịch sử đầy biến động của nó.
Tinh thần kinh doanh và sự đánh giá cao của người Trung Quốc đối với những điểm tốt hơn của sự đạm bạc – những người rẻ tiền, xảo quyệt và thèm ăn – dẫn đến một trong những bộ lạc dũng cảm nhất của những người ăn trên thế giới. Nhưng người Trung Quốc không chỉ nấu và bán bất cứ thứ gì, họ cũng làm cho nó có hương vị tuyệt vời.
Trung Quốc là nơi để bị sốc thực phẩm hàng chục lần một ngày. “Bạn có thể ăn cái đó?” sẽ trở thành sự kiềm chế hàng ngày của người du lịch thực phẩm. Các món ăn trong khu vực của Trung Quốc rất đa dạng, thật khó để tin rằng họ đến từ cùng một quốc gia. Đó không phải là văn hóa ẩm thực mà bạn có thể dễ dàng tóm tắt, ngoại trừ việc bạn sẽ luôn muốn có giây.

3. Pháp

Nếu bạn là một trong những người không thích ăn vì “có nhiều thứ hơn là thực phẩm” – hãy ghé thăm Paris. Đây là một thành phố khét tiếng với những người từ chối cộc lốc, nhưng tất cả họ đều tin vào tầm quan trọng của thức ăn ngon. Nghỉ trưa hai giờ cho bữa ăn ba món là de rigeur.
Toàn bộ kỳ nghỉ hai tuần tập trung vào việc khám phá sự kết hợp của rượu vang và pho mát trên khắp đất nước. Nấu ăn thực tế sẽ làm ngạc nhiên những người nghĩ rằng người Pháp là những kẻ hợm thức ăn trên thế giới (rốt cuộc đó là nơi sinh ra của Hướng dẫn Michelin). Cassoulet, pot au feu, bít tết rán là những tiết lộ khi có trong quán rượu bên phải.

4. Tây Ban Nha

Hãy ăn và uống, sau đó ngủ, sau đó làm việc trong hai giờ, sau đó ăn và uống. Viva Espana, đất nước có nền văn hóa ẩm thực theo chủ nghĩa khoái lạc mà tất cả chúng ta thầm ước là của riêng chúng ta. Tất cả những gì nhảy lò cò và ăn tapas, làm việc tối thiểu, bữa tối 9 giờ tối, những thách thức porron vô tận – đây là một nền văn hóa dựa trên, xung quanh và đôi khi ngay cả trong thực phẩm.
Người Tây Ban Nha sành ăn theo cách họ nhảy flamenco, với niềm đam mê không kiềm chế. Họ nhai đồ ăn nhẹ suốt cả ngày với những bữa ăn lớn. Từ trái cây của biển Địa Trung Hải đến chiến lợi phẩm của Pyrenees, từ nghệ tây và cây thì là của người Moors đến các thí nghiệm phân tử điên rồ của Ferran Adria, thực phẩm Tây Ban Nha là vô tận.

5. Nhật Bản

Người Nhật áp dụng độ chính xác tương tự cho thực phẩm của họ giống như họ làm với kỹ thuật của họ. Đây là nơi sinh ra các bậc thầy sushi chuyên chế và những kẻ bắt nạt ramen khiến nhân viên và khách hàng của họ run sợ với một ánh sáng chói.
Bạn có thể có được một bữa ăn kaiseki đa ngôn ngữ xa hoa trình bày các mùa trong một sự lan truyền của thơ trực quan và ẩm thực. Hoặc lấy một chỗ ngồi tại một băng chuyền sushi quay vòng cho một bữa tiệc solo. Hoặc chọn một cái gì đó ngẫu nhiên và trước đây chưa biết trong từ vựng ẩm thực của bạn từ các kệ lạnh của một cửa hàng tiện lợi.

Reply