no comments

Liệt kê lưu tâm nên biết để treo ảnh cưới đúng phong thủy

Ảnh cưới như một cột mốc cho một khởi đầu tốt đẹp của hai vợ chồng. Không những thế, không ít người mắc sai lầm lúc treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ. Tất cả cặp vợ chồng ngày nay chọn treo ảnh cưới để trang hoàng cho căn phòng. Đa dạng người cho rằng, treo ảnh cưới ở đầu giường là phù hợp với phong thủy, biểu lộ sự hòa thuận, yêu thương nhau của vợ chồng và kinh tế gia đình cũng sẽ vững mạnh hơn. Không những thế, việc này chỉ đúng lúc vị trí đó nằm ở hướng hợp phong thủy với cả hai vợ chồng.

Treo ảnh cưới đầu giường

phong thủy phòng ngủ

nhiều gia đình treo ảnh cưới đầu giường vì cho rằng đó là vị trí biểu tượng cho ngọn núi. Lúc ảnh cưới đặt ở đầu giường sẽ đại diện cho đời sống tình cảm giữa vợ chồng rất chất lượng đẹp. Ngoài ra, điều này chỉ đúng khi ảnh cưới sắp xếp đúng hướng phong thủy. Ảnh cưới đặt ở bên trái giường (vị trí Thanh Long) giúp hôn nhân vững chắc, hạnh phúc viên mãn. Chú ý, bạn không đặt ảnh cưới bên phải giường (vị trí Bạch Hổ) sẽ mang đến bất lợi trong tình cảm vợ chồng. Sự quan trọng nhất là vị trí giường ngủ đã hợp phong thủy chưa. Việc đặt giường ngủ ở vị trí không chính xác thì treo ảnh cưới đầu giường dù đúng phong thủy cũng trở nên vô nghĩa.

Theo logic, ảnh cưới treo ở đầu giường có thể bị rơi xuống giường ngủ, trong khoảng đó tạo cảm giác hoang mang và dẫn đến nguy hiểm cho người nằm dưới. Còn theo phong thủy, đầu giường là vị trí rất xấu, không phải chăng cho đời sống hôn nhân vợ chồng. Việc treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, dẫn đến cảm giác không an toàn về hôn nhân, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa nên ko có lợi cho hôn nhân.

Một sai lầm thường gặp khác lúc treo ảnh cưới là đặt gương xung quanh ảnh cưới. Theo phong thủy truyền thống, gương có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Do vậy, khi đặt gương xung quanh địa điểm treo ảnh cưới, một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Việc này là rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Vị trí xuất sắc để treo ảnh cưới là Nơi bạn có khả năng nhìn thấy ngay lúc bước vào phòng ngủ. Nên treo ảnh ở bức tường mà người nằm trên giường có khả năng nhìn thấy được, khiến bức ảnh luôn ở trong tầm mắt. Ngoài ra, bạn cũng tồn tại thế lựa chọn các vị trí phù hợp với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm việc,…

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Phòng khách chính là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng được xem là Địa chỉ tiếp đãi bạn bè, đối tác, người tiêu dùng và người lạ. Do đó có nguy cơ đề cập từ không này rất phù hợp để trưng bày ảnh cưới của gia chủ.

Đây không chỉ động thái muốn mang hơi thở của tình yêu vào căn nhà để con cái, gia đình, người thân và bạn bè có nguy cơ nhìn thấy và biết được tình trạng hôn nhân của gia chủ ra làm sao, mà đây còn là cách để hấp dẫn vượng khí cho căn nhà, khiến Đơn vị đây luôn luôn ngập tràn tiếng cười và các điều may mắn.

Reply