no comments

Công thức nấu ăn tối dễ dàng: Cá nướng, rau bina và cà chua trong các gói giấy bạc

Tôi thường có kết quả rất tầm thường khi nấu cá (coi đó là kẻ thù nhà bếp của riêng tôi ). Nhưng tôi đã được truyền cảm hứng từ bài đánh giá của Faith về Emeril’s Fish Provencal , có vẻ như hoàn hảo trong sự đơn giản của nó. Công thức đó được nấu trên vỉ nướng, tuy nhiên, và tôi muốn một cái gì đó dễ dàng bật trong lò của chúng tôi. Cảm hứng, tên của bạn là gói lá.

Cá nướng trong giấy bạc làm cho một bữa ăn tuần nhanh chóng và dễ dàng.

Đây thực sự là một mẫu cho bất kỳ loại cá nướng. Tôi đã sử dụng cá tuyết, nhưng bạn có thể dễ dàng đi với cá bơn, cá rô phi, cá hồi hoặc bất cứ thứ gì trông ngon và tươi tại quầy cá. Đóng tất cả mọi thứ trong một gói hấp cá và rau trong khi giữ ẩm.

Tôi thích món ăn này với rau bina và cà chua anh đào còn sót lại từ các món salad trong tuần, nhưng bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào của Greens Greens + Veggies + Herbs. Bạn có thể đi châu Á với một ít bok choy, nước tương và gừng; Ấn Độ với đậu Hà Lan, súp lơ và bột cà ri; hoặc Hy Lạp với một số ô liu, rau bina và za’atar .

Bạn cuộn rất nhiều nước trái cây trong gói giấy bạc, vì vậy hãy mở nó cẩn thận để tránh làm lộn xộn. Múc ra cá và rau bằng thìa có rãnh và sau đó dùng thìa múc một ít nước ép lên trên. Một miếng bánh mì giòn ở bên cạnh và một ly rượu vang làm cho bữa ăn cuối tuần siêu nhanh nhưng lạ mắt này.

Tham gia Trường dạy nấu ăn Kitchn trong 20 ngày học để giúp bạn trở thành đầu bếp mà bạn luôn muốn trở thành. Bắt đầu từ ngày 7 tháng 10, bạn sẽ nhận được một bài học và video hàng ngày trong hộp thư đến của mình.

Cá nướng, rau bina và cà chua trong gói giấy bạc

PHỤC VỤ2

THÀNH PHẦN

 • 1 poundphilê cá, dày khoảng 1 inch
 • 2lá rau bina lớn
 • 1 quýhành tây đỏ, thái lát mỏng
 • 20 hoặc hơncà chua cherry
 • 4 nhánhhúng tây tươi
 • 1/2chanh, cắt thành 2 nêm
 • Muối và tiêu
 • Dầu ô liu hoặc bơ
Cung cấp bởi Chicory

HƯỚNG DẪN

 1. Làm nóng lò ở 400 ° F.
 2. Kiểm tra cá và loại bỏ bất kỳ xương pin. Chia thành hai phần bằng nhau.
 3. Đặt hai tờ giấy nhôm, mỗi tờ dài khoảng 12 – 14 inch. Đổ một nắm lá rau bina lớn vào giữa mỗi miếng giấy bạc. Đặt một miếng phi lê cá lên mỗi luống rau bina. Nêm muối và hạt tiêu.
 4. Đặt một vài lát hành tây lên trên mỗi miếng phi lê và rải cà chua anh đào lên và xung quanh cá. Đặt hai nhánh húng tây lên trên. Cho mỗi gói một vắt chanh và một giọt dầu ô liu (hoặc một lát bơ).
 5. Gấp hai bên của giấy bạc vào xung quanh cá. Sau đó gấp ở trên cùng và dưới cùng của giấy bạc và kẹp chúng lại, tạo ra một gói gọn gàng. Đặt chúng cạnh nhau trên một tấm nướng và nướng trong 18 đến 22 phút, cho đến khi cá đục.
 6. Mở các gói cẩn thận để tránh làm đổ nước ép. Ăn thẳng từ các gói hoặc chuyển vào đĩa bằng thìa có rãnh. Thìa một số nước ép trên đầu trang. Ăn ngay

Reply