no comments

vì sao xe nâng người được sử dụng nhiều trong thi công

Xe nâng người là dòng thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay để nâng người lên 1 độ cao nhất định tùy theo mong muốn của người điều khiển nhằm giúp người được nâng có thể tiếp cận được với vùng không gian trên cao cần thi công. Xe nâng người ra đời với mục đích chủ yếu là dùng để thay thế cho các dàn giáo cồng kềnh trong truyền thống hay sử dụng để đảm bảo an toàn cho người lao động và tiết kiệm thời gian lao động tối đa nhất. Xe nâng người còn có nhiều tên gọi khác nhau như xe nâng người tự hành, thiết bị xe nâng người thi công trên cao hoặc thang nâng người…tất cả đều dùng để chỉ xe nâng người.

xe nâng người

Một số thông tin tổng quát về xe nâng người bạn cần biết

Xe nâng người là 1 thiết bị cơ – sàn làm việc trên cao, không chỉ được sử dụng với mục đích dùng để nâng người mà chúng còn được sử dụng để nâng các thiết bị và.dụng cụ lao động lên không gian cao cần muốn tiếp cận để thi công.

Chúng ta thường sử dụng các động cơ xe nâng người tự hành trong việc bảo trì cũng như lắp đặt các công trình điện thế trên cao hay lắp đặt các ống thông gió trong nhà, lắp đặt hệ thống điều hòa, cũng có thể sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy, lắp panel quảng cáo, trang trí nhà cửa cao tầng…

Lợi ích khi sử dụng xe nâng người trong thi công là gì?

Nếu như khi sử dụng dàn giáo trong việc thi công thường chiếm nhiều diện tích và không gian thi công, bên cạnh đó lại chứa nhiều rủi ro và nguy hiểm đến an toàn của người lao động thì việc sử dụng xe nâng người càng được đánh giá cao hơn vì mang nhiều tiện ích do nó mang lại như:

  • Xe nâng người giúp bạn đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình và giúp bạn hoàn thành công trình kịp tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra, không mất quá nhiều thời gian như thiết lập dàn giáo cồng kềnh, vướng víu lại không tốn nhiều diện tích thi công.
  • Đây là dòng sản phẩm giúp bạn tăng sự uy tín với các nhà đầu tư và thu hút được chủ đầu tư về sự chuyên nghiệp của bạn trong thi công các công trình lớn.
  • Tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn khi thuê các loại máy móc, cơ sở vật chất, thuê nhân công hơn so với việc lắp dàn giáo trong thi công.

đảm bảo an toàn người lao động

Thuê xe nâng người càng ngày càng phổ biến rộng rãi

Xe nâng Nhật Bản cung cấp cho các bạn dịch vụ thuê xe nâng người để thi công. Đối với những nhà đầu tư nhỏ hay các nhà đầu tư không có nhu cầu sử dụng xe nâng người nhiều thì việc thuê xe nâng người là giải pháp tối ưu nhất.

Reply