no comments

Những loại hải sản tươi ngon tại Việt Nam

Những loại hải sản tươi ngon tại Việt Nam

Việt nam là nước có bờ biển trải dài khắp cả nước. Với những lợi thế như vậy nên có khá nhiều loại hải sản tươi ngon và khá hấp dẫn. Các loại hải sản tại Việt Nam khá phong phú với khá nhiều loại. Vậy có những loại hải sản nào tại các bờ biển Việt Nam mà được mọi người yêu thích. Chúng ta cùng tìm hiểu một số loại hải sản tươi ngon có tại Việt Nam.

Được thiên nhiên ưu ái khá nhiều nên nước ta có thể nói là sở hữu rừng vàng biển bạc. Những món ăn kể cả miền núi hay hải sản vùng biển đều rất phong phú, tươi ngon và hấp dẫn.

Image result for Những loại hải sản tươi ngon tại Việt Nam

Những loại hải sản được các khách hàng ưa chuộng như

Các loại cá đánh bắt xa bờ:

Các loại cá đánh bắt xa bờ như cá mập, cá thu, cá ngừ, .. là những loại các khá bổ dưỡng và ngon. Những loại cá này khá phổ biển và được đánh bắt tại các bờ biển lớn như Đà Nẵng, Quy Nhơ, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc. Tại những nơi này có nhiều vựa hải sản khá ngon mà giá thành lại khá rẻ. Đó là lý do mà các khách du lịch rất thích đến du lịch tại những vùng biển này không những có nhiều cảnh đẹp, nơi vui chơi mà còn được thưởng thức khá nhiều những món ngon hấp dẫn nữa nhé.

Image result for Những loại hải sản tươi ngon tại Việt Nam

Những loại tôm, mực,ốc: Đây là những món hải sản khoái khẩu của nhiều người có thể chế biến thành khá nhiều món ăn khác nhau như tôm nướng, tôm luộc, mực hấp, ốc hấp, ốc nướng.. loại tôm được yêu thích như tôm hùm, tôm alaka, mực sữa, mực trứng.Có nhiều loại có trọng lượng khá lớn ăn rất ngon, hấp dẫn.

Các loại hải sản khác; Ngoài việc cung cấp các loại cá, hải sản thì còn có khá nhiều loại sinh vật biển hải sản khác được thiên nhiên bang tặng từ đó có thể làm ra nhiều món ăn hoàn toàn khác nhau ẩm thực thêm phong phú hơn. Như phơi khô để làm mắm thay đổi hương vị và có thể để lâu hơn.

Được thiên nhiên bang tặng cho nguồn hải sản phong phù với bờ biển rộng lớn. Nếu chúng ta muốn thưởng thức những món hải sản tươi ngon hãy đến các địa điểm du lịch gần biển tại đây sẽ có khá nhiều các món ăn hấp dẫn cho các bạn lựa chọn nhé.

Những món ăn hải sản là món khoái khẩu của nhiều người và mang lại những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, cung cấp nhiều canxi để xương được chắc khỏe. Hãy lựa chọn và mua những món hải sản để làm đa dạng hơn cho món ăn của gia đình bạn trong thực đơn hằng ngày và cuối tuần nhé. Chúc các bạn thành công nhé.

Reply