no comments

Một vài lưu ý nên biết về lựa vật liệu cầu thang hợp mệnh

Với phong thủy cầu thang cho những mệnh, thì mệnh này cũng chính là mệnh của chủ nhà với triết lý khi dòng chính tốt, cái đại thể tốt thì sẽ kéo theo loại phụ, chiếc tiểu tiết tốt. Để có phong thủy cầu thang tốt, gia chủ cần lưu ý một số nguyên tố can dự đến mệnh như sau

Chất liệu cầu thang cho người mệnh Kim

Hành Kim trong ngũ hành được cho là mang tính dương, tương sinh với hành Thủy, khắc chế hành Mộc và vượng cho hành Thổ. Bởi vậy, cầu thang làm cho từ chất liệu thuộc hành Kim sẽ thích hợp với những chủ nhà mệnh Kim, mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ, và không hợp với gia chủ mệnh Thủy. Đại diện của hành Kim là những chất liệu gồm kim khí (sắt, thép, inox), đá sáng màu… Đây đều là các chất liệu dễ áp dụng http://www.ric.edu/Pages/link_out.aspx?target=https://lamdepreviews.com/, phù hợp với không gian sống đương đại.

Ảnh chụp cận cảnh một cầu thang bằng kim loại màu đen, bậc thang hoa văn.

bên cạnh đó, các chất liệu thuộc hành Kim mang tính dương nhiều, tạo cảm giác sắc lạnh, nên sẽ thích hợp hơn với các khu vực cần sự năng động, đông đúc như công sở, shop,… Trong nhà ở, không nên lạm dụng chất liệu thuộc hành Kim, vì có thể tạo nên cảm giác lạnh lẽo, đơn chiếc.

Chất liệu cầu thang cho người mệnh Mộc

những chất liệu thuộc hành Mộc mang tính âm, có sự bình ổn cao với đại diện tiêu biểu là gỗ tự dưng. Gỗ thường ko có sự lưu chuyển khí mạnh như những chất liệu khác nhưng bù lại, chất liệu thuộc Mộc này lại giúp phân tán các luồng khí xấu hiệu quả. Xét về ngũ hành, chất liệu gỗ http://www.webclap.com/php/jump.php?url=https://lamdepreviews.com/ hợp với gia chủ mệnh Mộc, Hỏa hoặc Thủy, không liên quan với gia chủ mệnh Thổ.

Với kiểu dáng cầu thang, chất liệu gỗ không được vững chắc như kim loại, bê tông hay gạch. Vì thế, gia chủ hợp hành Mộc có thể chọn phương án ốp gỗ lên những bậc thang, khiến tay vịn bằng gỗ để tạo sự cân bằng phong thuỷ.

Chất liệu cầu thang cho người mệnh Thủy

Chất liệu cầu thang thuộc hành Thủy điển hình là kính, thủy tinh. Kính hiện được sử dụng rất phổ quát trong xây dựng với tính chất trong suốt, cho phép ánh sáng đi qua, giúp tăng cường ánh sáng cho ngôi nhà mà vẫn đảm bảo tính an toàn và chức năng kiểm soát an ninh, phân vùng ko gian.

Cầu thang tiêu dùng chất liệu kính hợp với các gia chủ mệnh Thuỷ (bình hoà), hay Mộc (tương sinh), Kim (vượng) và xung khắc với gia chủ mệnh Hoả.

Chất liệu cầu thang cho người mệnh Hoả

Bản vẽ một cầu thang màu trắng trên nền tường vàng, 1 số bức tranh, đồng hồ trên tường, dưới gầm thang là công trình bếp. Ko có chất liệu cầu thang thuộc hành Hỏa, cho nên gia chủ có thể bổ sung hành hỏa chuẩn y màu sắc trang hoàng.

Cầu thang bình thường được khiến trong khoảng các chất liệu: gạch, bê tông, gỗ, kim loại, kính… sắp như thường có chất liệu thuộc hành Hỏa (là những thứ hình thành trong khoảng quá trình tạo nhiệt). Thành ra, ví như gia chủ có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc hoặc Thổ thì có thể tăng https://www.adminer.org/redirect/?url=https://lamdepreviews.com/ thêm tính Hỏa cho cầu thang bằng bí quyết trang trí thêm những gam màu hot như đỏ, cam, tím… những người mệnh Kim thì ko nên dùng những màu sắc này.

Chất liệu cầu thang cho người mệnh Thổ

những chất liệu thuộc hành Thổ đa dạng là gạch, gốm, sứ, đá ốp lát,… đều là những chất liệu có nguồn cội bất chợt. Các gia chủ mệnh Thổ, Kim hoặc Hỏa đều có thể dùng các chất liệu này. Ngược lại, các người mệnh Thủy thì nên tiết giảm chất liệu thuộc Thổ.

thực tế, lựa chọn chất liệu cầu thang theo mệnh chỉ là phương án tham khảo, về căn bản gia chủ cần đảm bảo các tiêu chuẩn công nghệ lúc ngoài mặt, tuyển lựa chất liệu có độ vững chắc, an toàn, còn việc nâng cao – giảm năng lượng ngũ hành có thể thông qua trang hoàng màu sắc, hình dáng…

Reply