no comments

Hộp odf là gì mà doanh nghiệp nào cũng cần?

Hộp odf hay còn gọi là odf quang hay hộp phối quang là một thiết bị quang được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các doanh nghiệp. Với những đặc tính riêng biệt, sản phẩm này đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong thời đại công nghệ này.

  1. Hộp odf là gì?

Hộp odf chính là giá phân phối cáp quang. Thiết bị này được dùng để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang trước những ảnh hưởng của môi trường cùng với đó nó còn đóng vai trò là nơi phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác trong hệ thống nên bất kỳ doanh nghiệp nào cũng ứng dụng.

Hộp phối quang với cấu tạo hai phần chính gồm vỏ hộp và phụ kiện bên trong. Chia theo mục đích sử dụng thì thiết bị này có 2 loại chính đó là hộp phối quang trong nhà và hộp phối quang ngoài trời.

  • Vỏ hộp của hộp phối quang ODF được làm bằng nhựa hoặc thép, sơn tĩnh điện chống han rỉ. Thông thường, nếu sử dụng trong nhà, khách hàng thường lựa chọn odf quang bằng nhựa. Nếu sử dụng ngoài trời sẽ chọn sản phẩm có vỏ bằng kim loại để có sức chịu đựng tốt với môi trường.
  • Hộp phối quang chứa các dây nối quang và những mối hàn nối cáp quang. Một đầu dây nối được cắm vào adaptor và đầu còn lại của sợi quang được hàn vào dây hàn quang pigtal và sợi dây nhảy quang sẽ được kết nối từ chính adaptor tới các thiết bị trong hệ thống.

Hộp phối quang ODF là gì?, Hộp phối quang ODF là gì? Cách sử dụng ...

  1. Mua hộp odf ở đâu?

Ngày nay, có rất nhiều nhà cung cấp phân phối sản phẩm hộp odf nên đây cũng chính là một lý do gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình chọn lựa khi không biết nơi nào tốt, nơi nào kém. Chúng ta nên lựa chọn mua nơi có thương hiệu, tức là nơi được nhiều thế hệ khách hàng tin yêu và đánh giá tốt. Người ta nói rằng “tiền nào của nấy” quả không sai, những nơi nào có giá quá rẻ thì quý khách nên đặt câu hỏi “Tại sao?”. Hãy tìm đến địa chỉ cung cấp sản phẩm với giá thành hợp lý chứ đừng nên chọn giá rẻ. Tiền mất tật mang không còn là hiện tượng lạ nữa.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Reply