no comments

Hộp phối quang odf 24fo outdoor là gì?

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm hộp phối quang (ODF quang) với nhiều phân loại khác nhau dưới nhiều tiêu chí khác nhau khiến cho khách hàng khó phân biệt và nhận biết. Bài viết này sẽ cùng chúng ta tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm odf 24fo outdoor.

  1. Hộp phối quang odf 24fo outdoor là gì?

Odf 24fo outdoor là một trọng các loại hộp phối quang với vai trò chủ yếu dùng trong các kết nối quang ngoài trời. Hộp phối quang quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối quang như mối hàn quang, dây hàn nối quang, đầu nối quang (adapter), dây nhảy quang, một số thiết bị đi kèm như bộ chia quang, bộ chuyển đổi quang điện. Thiết bị này có các thành phần chính như sau: 2 khay  hàn quang, 24 adapter, 24 dây hàn quang,  24 ống co nhiệt.

Odf 24fo ngoài trời được làm bằng chất liêu thép cold-rol cứng cáp chắc chắn, được sơn toàn bộ bằng sơn tĩnh điện giúp chống thấm và hạn chế tối đa sự han rỉ khi đặt ở các môi trường khí hậu bên ngoài cùng với những tác nhân khác như côn trùng, các loài gặm nhấm. Nhờ làm từ chất liệu tốt, nên độ bền của sản phẩm này rất cao nên được sử dụng trong thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới. Ngoài ra còn có một số ưu điểm khác.

Hộp Phối Quang ODF 12FO OUTDOOR | Chợ Lớn JSC

– Nhờ thiết kế nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao nên sản phẩm rất dễ dàng tháo lắp

– Sản phẩm còn có cửa để khóa chốt nên rất thuận tiện trong quá trình sửa chữa cũng như bảo vệ các mối hàn bên trong khỏi tác nhân bên ngoài.

– Trong hộp phối quang có đầy đủ các khay quản lý đường cáp vào riêng hỗ trợ cho cả ba loại cáp đơn chiếc, loại bó và loại xòe quạt.

– Có thể dùng adapter FC, SC, ST hoặc LC.

– Khoang làm việc lớn dễ dàng phân bổ các đầu cáp vào, ra, các dây hàn quang, dây nhảy quang. Có thể lắp ráp thêm một số thiết bị như bộ chia quang, converter vv…

  1. Mua sản phẩm odf 24fo outdoor ở đâu?

Nếu quý khách đang tìm mua sản phẩm odf 24fo outdoor thì không thể bỏ qua địa chỉ: sieuthimang.com.vn

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Reply