no comments

Những loại gối đỡ ổ bi SKF HOT nhất năm 2020

Gối đỡ ổ bi SKF có những loại nào?

SKF thương hiệu nổi tiếng tới từ thụy điển nổi tiếng khắp 132 quốc gia trên toàn cầu được biết đến như một phần không thể thiếu trong các lĩnh vực công nghệ hiện nay.

SKF nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng bởi chất lượng và sự đa dạng với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau mang tới cho quý khách hàng giải pháp hòa hảo cải thiện hiệu suất công việc.

Một trong đó không thể bỏ qua chính là sản phẩm gối đỡ ổ bi hãng SKF , sản phẩm được tìm kiếm rất nhiều ở thời điểm hiện tại.
Vậy thiết bị này có những loại nào? Ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung dưới đây.

gối đỡ ổ bi

Các loại gối đỡ vòng bi hãng SKF nổi tiếng nhất

Gối UCP có dạng Omega có thể gọi gối vòng bi omega cũng được có mặt bích hình chữ nhật dài và có hai điểm cố định mặt bích đó hai bên tai UC nằm ngang 90 độ so với gối đỡ

gối đỡ UCP

UKP có mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn vị trí trên mặt bích có UC lỗ côn là UC nằm theo hướng của mặt bích

UCT có mặt bích hình chữ T và được cố định bởi một điểm duy nhất và UC nằm trong theo hường mặt bích cần cố định

UCFC có mặt bích hình tròn được cố định bởi bốn góc trên hình tròn UC nằm theo hướng mà mặt bích cố đinh trên vị trí

UCFL có dạng mặt bích gần giống hình thoi được cố định bởi điểm đầu và cuối mặt bích UC nằm theo hướng mà mặt bích cố định

UCF là dạng mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn điểm trên gối đỡ còn UC nằm theo hướng mà gối đỡ được cố định.

Những ứng dụng của gối đỡ ổ bi hãng SKF

Gối đỡ vòng bi được đánh giá là một sản phẩm công nghiệp có cùng chung hình dáng giống bạc đạn tròn, tải trọng tĩnh, đáng tin cậy và các chức năng khác giống như chức năng của bạc đạn tròn.

Các loại gối đỡ này thích hợp để ứng dụng rộng rãi trong xử lý bưu kiện và hành lý, băng tải, Băng tải xử lý vật liệu, Máy móc chế biến thực phẩm, Thiết bị đóng gói, Thiết bị HVAC, Máy móc nông nghiệp, Máy móc xây dựng, Máy dệt, Thiết bị tập thể dục, Thang cuốn, Ngành kim loại.

Đơn vị phân phối gối đỡ vòng bi SKF uy tín tại Hà Nội

Theo chuyên gia của SKF, người dùng khi có nhu cầu mua gối đỡ ổ bi SKF chính hãng thì việc đầu tiên là tìm đến các đại lý ủy quyền của SKF. Đây là các đơn vị được SKF ủy quyền bán sản phẩm SKF chính hãng. Vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của gối đỡ vòng bi SKF mua tại các Đại lý SKF chính hãng.

SKF Ngọc Anh là Đại lý SKF chính hãng tại Việt Nam, được ủy quyền của SKF. chuyên phân phối các loại gối đỡ vòng bi SKF chính hãng. SKF Ngọc Anh phục vụ Khách hàng ở mọi nơi trên toàn quốc. Thời gian báo giá linh động (Tất cả các ngày trong tuần). Chế độ sau bán hàng tốt. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Giao hàng toàn quốc. Cam kết đền tiền gấp 100 lần nếu phát hiện SKF Ngọc Anh bán hàng giả, hàng nhái.

Reply