no comments

Vị trí của khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn ở đâu

Điều gì khiến cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng hài lòng với căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7? Nếu để ý thì bạn sẽ nhận thấy rằng hiện dự án căn hộ cũng đang được giới thiệu khá nhiều trên thị trường nhà đất, chào đón khách hàng tới trải nghiệm cuộc sống tại đây. Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong nội dung bài viết này, có thể không ít người sẽ phải ngạc nhiên đấy.


>>>  Xem  thêm : https://bachkhoaland.com/can-ho-sunshine-city-sai-gon-quan-7 – Tiết lộ tất tần tật thông tin về dự án trong mơ Sunshine City Sài Gòn


Sunshine City Sài Gòn nằm trên ngã 4 đường Phú Thuận & Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7. Với quy mô lên tới 42,529 m2, dự án có 9 tháp, trong đó mỗi tháp là 26-38 tầng, cung cấp 3748 căn hộ.Mặt bằng của Sunshine City cũng là điều được nhiều người quan tâm, nhất là việc họ có thực sự tận dụng được ưu thế địa điểm của mình không. Với vị trí ven sông Cả Cấm, các tháp căn hộ được bố trí dọc ven sông với khoảng 24% mật độ toàn khu. Những căn hộ được chú trọng cả về tiện ích, thẩm mỹ lẫn yếu tố phong thủy nên khiến cho cư dân vô cùng hài lòng.


Căn hộ tại Sunshine City được thiết kế theo hướng hiện đại, có khả năng tận dụng ánh sáng, gió tự nhiên triệt để. Bên cạnh đó, việc linh hoạt trong diện tích xây dựng giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với yêu cầu, điều kiện của gia đình mình. Có một nơi ở hiện đại, đầy đủ tiện nghi chắc chắn là một trong những điều mà nhiều người trong chúng ta mong muốn.  Riêng tại khu vực quận 7 hiện nay thì cái tên được mọi người nhắc tới nhiều chính là Sunshine City Sài Gòn quận 7.


>>> Xem thêm : The Residence – nếu muốn mua căn hộ ở The Residence Phú Quốc thì bạn nên nắm được những kiến thức này

Reply