no comments

Top 4 địa điểm “sống ảo” hot nhất Hà Nội mùa thu đông

1. Phố đường tàu Phùng Hưng

Với không gian xưa cũ, cổ kính và nét độc đáo riêng của khu dân sinh nằm sát đường tàu tạo nên góc chụp hình vintage cho mọi tín đồ sống ảo. Phố đường tàu Phùng Hưng vốn là một địa điểm check in được nhiều bạn trẻ yêu thích, nơi đây được mọi người gọi với cái tên dung dị là phố đường tàu.

Image result for phoố đường tàu phùng hưng

Như bất kỳ thôn xóm nào, xóm đường tàu có đủ mọi sắc âm của cuộc sống, với đủ chuyện buồn vui cũ mới không lẫn vào đâu được. Mọi ngóc ngách đều đẹp và thơ. Dân cư đủ các thế hệ người Hà Nội xưa, lẫn cả những người lao động từ khắp nơi đổ về. Cuộc sống giản đơn mỗi ngày, nhiều nét sinh hoạt đặc trưng không thể pha trộn.

2. Phố cổ Hà Nội

Image result for check in phố cổ

Một địa điểm lý tưởng khác mà các bạn không thể bỏ lỡ là phố cổ Hà Nội. Phố cổ với những con phố chật hẹp, rêu phong phủ màu thời gian là nơi đã chứng kiến sự thăng trầm của vùng đất Thăng Long ngàn năm văn hiến.  Hà Nội vẫn còn nhiều cửa hàng lưu giữ được nghề truyền thống. Hãy check ngay đường đến những con phố này để sống ảo đẹp nhất tại Phố Cổ: Phố Tạ Hiện, Hàng Mã, Hàng Trống, Hàng Bạc, Hàng đường, Nhà cổ phố Phan Huy Ích.

3. Hồ Tây

Image result for check in hồ tây

Hồ Tây chưa bao giờ hạ nhiệt khi là địa điểm ghé thăm nhiều nhất của khách du lịch. Hồ Tây mang vẻ đẹp yên tĩnh và bình dị, khác xa với nơi phố thị ồn ào. Xách xe và dạo quanh hồ Tây thì còn gì tuyệt bằng. Bạn cũng có thể khám phá những ngóc ngách quanh hồ cũng khiến bạn có đủ lookbook sống ảo rồi đó. Hồ Tây còn có rất nhiều quán cafe với view sống ảo vô cùng tuyệt vời. Thưởng thức 1 ly cà phê nghi ngút khói cạnh Hồ Tây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong mùa đông này.

4. Cầu Long Biên

Du lịch Hà Nội, Tour Hà Nội, Check in Hà Nội, Địa điểm chụp ảnh, Phố Bích Họa, Đường Phan Đình Phùng, Công Viên Nước Hồ Tây, Tòa Nhà Hei Tower, Naked By V, Ga Long Biên, Aeon Mall, Lotte Center, Smiley Ville, Cầu Long Biên, Hồ Tây, Phố đường tàu, Phố đi bộ, Hồ Gươm

Cầu Long Biên là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi Khi check in tại Hà Nội. Cầu Long Biên là cây cầu thép đầu tiên bắc qua sông Hồng nối hai quận Hoàn Kiếm với quận Long Biên của Hà Nội, do Pháp xây dựng. Nhưng với người Hà Nội, Cầu Long Biên không chỉ là cây cầu đầu tiên nối những bờ sông Hồng mà còn là nơi chứng kiến biết bao sự kiện lịch sử hào hùng bi tráng của Hà Nội. Góc nào ở cầu Long Biên cũng tạo nên background siêu đẹp, vừa mang nét cổ kính, lại lẫn một chút bụi bặm. Cây cầu nhuốm màu thời gian không chỉ là điểm “sống ảo” của các bạn trẻ mà còn được nhiều cặp đôi chọn làm nơi chụp ảnh cưới, là niềm cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia.

Reply